Tên công ty tiếng Việt : Công ty TNHH Thương Mại và Liên Kết Tiến Bộ
Tên công ty tiếng Anh : Advance Trade and Association Company Limited
Tên giao dịch              : Atrasco 
Vốn điều lệ                 : 7 tỷ đồng
Trụ sở chính               : Lầu 8 tòa nhà Đinh Lễ, số 1 đường Đinh Lễ, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại và Liên Kết Tiến Bộ, tiền thân là công ty TNHH Tiếp Vận Tiến Bộ được thành lập vào ngày 12/03/2013 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0312180164, do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế hoạch đầu tư TPHCM  cấp. Cổ đông sáng lập là những người có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển quốc tế và logistics.

Sau gần 4 năm hoạt động, nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường giao nhận hàng hóa và logistics, công ty đổi tên thành Công ty TNHH Thương Mại và Liên Kết Tiến Bộ kể từ ngày 23/01/2017 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế hoạch đầu tư TPHCM  cấp thay đổi lần thứ 5.

Hoạt động của công ty tập trung phát triển chuyên sâu các dịch vụ: khai báo Hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, vận tải nội địa, vận tải hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không, đường tàu biển, các dịch vụ  lưu kho, hàng dự án ..... nhằm đem đến sản phẩm trọn gói và tiện lợi nhất cho khách hàng, tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng và phân phối hàng hóa đang ngày càng phát triển.

Phương châm hoạt động là "nhất tín". Đặt uy tín lên hàng đầu luôn là tâm niệm của Ban Lãnh Đạo cũng như tập thể Cán Bộ Nhân Viên công ty trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng và đối tác. Sự thành công của khách hàng và đối tác chính là sự tồn tại và phát triển của công ty.